Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch 5 Châu

Visa Châu Âu đi được những nước nào?

Visa Châu Âu đi được những nước nào?

Bạn đang muốn có visa Châu Âu nhưng không biết được đi những nước nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Visa Châu Âu

Hiện nay, ở Việt Nam có Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha là những quốc gia nhận hồ sơ xin visa du lịch tự do không cần người bảo lãnh. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn xin visa đi Châu Âu của nước nào thì phải lưu trú tại đó lâu nhất hoặc vào nước đó đầu tiên.

Khi làm Visa Schengen, công dân Việt Nam có thể  nhập cảnh vào được 26 quốc gia ở châu Âu, nằm trong khối Schengen. Bao gồm: Đức, Malta, Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hy Lạp, Slovakia, Đan Mạch, Bỉ,Áo, Hungary, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Luxembourg, Iceland, Lettonia, Ba Lan, Na Uy, Hà Lan Estonia, Lituanie, Cộng Hòa Séc, Slovenia.

Thời gian xét duyệt xin visa Châu âu

Thời gian xét duyệt xin visa Châu Âu thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn cần được xác minh thêm.

Trong một vài trường hợp, việc xác minh hồ sơ có thể kéo dài 2 tháng. Nếu xin visa Pháp thì bạn phải hẹn trước vài ngày và trả lời phỏng vấn vài câu đơn giản về lịch trình đi. Nếu cần xin gấp, bạn nên nhờ đại lý du lịch chỉ mất 2 ngày để lấy visa.

Visa Châu Âu là loại visa đi được 26 nước trong khối Schengen, ngoài ra còn một số nước Châu Âu không thuộc khối Schengen để làm visa đi Châu Âu ở các nước không thuộc khối Schengen bạn phải đến đúng Đại Sứ Quán của nước đó để xin visa.

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ visa Châu Âu chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.Mọi nhu cầu tư vấn, visa Châu âu hay visa đi các nước khác xin liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐT - TM - DV Du lịch DuLich5Chau

ĐT: DuLich5Chau.net  | Tổng đài miễn phí: DuLich5Chau.net

Email: sales@dulich5chau.net

Website: www.dulich5chau.net

DuLich5Chau

Tham khảo:  Bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch thành công

Mua tour! Visa Châu Âu đi được những nước nào? vé xe giường nằm