Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch 5 Châu

Tour Noel Tết Tây trong nước

Tour Noel Tết Tây trong nước (0 Tour)

TOUR NOEL TẾT TÂY TRONG NƯỚC

Một năm làm việc vất vả, đã bao giờ bạn tự thưởng cho mình một món quà để sạc đầy pin cho cơ thể nhằm chinh chiến cho một năm mới chưa? Đã vậy, Noel,Tết tây sắp đến. Kiểu này phải tranh thủ xách balo lên và đi ngay thôi nào!

Đã chuẩn bị hết hành lý nhưng vẫn chưa biết đi đâu thì DuLich5Chau xin giới thiệu đến các bạn chùm tour Noel Tết tây trong nước ngay trong bài viết này

 


Nếu yêu núi rừng và muốn hưởng thụ không khí trong lành tại một vùng đất mới, bạn có thể nghĩ ngay đến Đà Lạt. Vào những ngày này Đà Lạt có những tối mưa phùn lấp nhấp, từng hạt nhỏ nhoi lay phay ngọn đèn đường. Mưa phùn làm vỡ vụn những tiếng chuông Linh Sơn tự chìm vào sắc không. Mưa phùn níu áo ai đó tạt vào quán cóc, xoa xuýt hai tay bưng tô phở nóng, hoặc ngồi chồm hổm xuống lề đường, khuấy đường tan lanh canh trong ly đậu nành ấm bụng. Nghỉ đến đây thôi là quá tuyệt vời rồi phải không nào?


Lựa chọn khác cho chuyến du lịch Noel Tết tây là vùng biển đầy mơ mộng. Nói tới biển, không thể không nhắc đến Nha Trang, Bình Ba, Bình Thuận,...Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của những bờ cát trắng tinh, vịnh biển hay những hòn đảo nhiệt đới quanh năm tươi tốt, cùng với những rặng san hô lộng lẫy,... tất cả đang mời gọi bước chân bạn. Có lẽ, niềm tự hào riêng của những vùng biển này là những món hải sản tươi ngon được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau. Làm cho bạn không thể nào quên được…


Hoặc nếu yêu quý miền Tây, bạn có thể dừng chân tại Mỹ Tho, Bạc Liêu, Cà Mau,... nơi đây gắn liền với hệ thống sông rạch chằng chịt và những cánh đồng thẳng cánh cò bay của Đồng Bằng Sông Cửu Long, là điểm đến dành cho những ai muốn tìm sự yên bình của một miền quê và nét giản dị của con người nơi đây.

 

 

Mua tour! Tour Noel Tết Tây trong nước vé tàu