Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch 5 Châu

TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN NƯỚC NGOÀI

 
TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN NƯỚC NGOÀI (0 Tour)

Tết nguyên đán thường gắn liền với hình ảnh bánh chưng xanh, cây mai vàng và hàng loạt phong tục truyền thống được lưu truyền từ ngàn xưa. Với những phong tục giản dị này luôn mang đến hương xuân đặc biệt cho mỗi chúng ta.

Nhưng năm nay, bạn lại mong muốn không khí tết thay đổi hơn so với mọi năm? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chùm tour du lịch tết nước ngoài với mức giá vô cùng ưu đãi và mang đến cho bạn hành trình xuân trên những vùng đất mới.

Châu Á

Châu Á là một châu lục đang có sự phát triển mạnh về du lịch. Tại các quốc gia, nền công nghiệp du lịch được tăng cường mạnh trong nhiều năm qua, những danh lam thắng cảnh bắt đầu được khai phá, những kỳ quan của tạo hóa bắt đầu được ghi nhận.

Châu Á có rất nhiều cảnh quan đẹp tại các quốc gia, sẽ rất khó cho bạn để chọn những địa điểm du lịch để đến vì có quá nhiều. Tuy nhiên, với lịch trình cụ thể và đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại DuLich5Chau thì bạn đừng quá lo lắng về việc Tết này chưa biết đi đâu nhé!

Châu Âu

Đến với châu lục này, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa xuân châu Âu với bức tranh xuân tuyệt đẹp được tạo nên bởi những mảng màu tươi xanh của cỏ cây, hoa lá, với bầu không khí thoáng đãng, trong lành. Du lịch châu Âu mùa xuân là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn thư giãn, tận hưởng từng khoảnh khắc xuân ngọt ngào và đầy màu sắc. Hãy chọn cho bạn cùng gia đình một tour du lịch châu Âu với DuLich5Chau để tận hưởng mùa xuân tươi đẹp thôi nào!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tổ chức và phục vụ các tour du lịch, DuLich5Chau hân hạnh là một trong những người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng mọi nhà trong mỗi hành trình. Hy vọng với những tour du lịch nước ngoài vô cùng độc đáo sau sẽ mang đến một mùa xuân ý nghĩa cho bạn.
 

Mua tour! TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN NƯỚC NGOÀI mua vé tàu hỏa