Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch 5 Châu

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Cùng với sự phát triển hiện đại, việc đi lại bằng máy bay ngày nay đã trở nên phổ biến. Nhiều người chọn máy bay như là một phương tiện du lịch vừa nhanh chóng vừa thoải mái, tiện lợi... Thực hiện một chuyến bay với giá rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí  là điều mong muốn của hầu hết mọi người.

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có được vé bay giá “mềm” để bắt đầu một chuyến đi an toàn và đầy thú vị.

Lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín

Hiện nay, có hai hình thức đặt vé máy bay thông dụng là đặt vé qua đại lý vé máy bay (hệ thống đại lý của các hãng hàng không) và đặt vé máy bay trực tuyến. Khi mua vé, đặc biệt là vé giá rẻ, để tránh các rủi ro không đáng có, bạn cần lựa chọn những đại lý bán vé máy bay uy tín, điều đó sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình. Danh sách đại lý chính thức  đều có trên website của mỗi hãng hàng không.

Những đại lý này luôn có website riêng dành cho khách hàng ở xa có nhu cầu đặt vé trực tuyến, bạn có thể tham khảo, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các đại lý vé máy bay để được tư vấn chi tiết. Việc thanh toán sẽ được diễn ra khi bạn nhận được vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Nếu mua vé ở các điểm bán không phải đại lý chính thức thì bạn cần xem thông tin kỹ trên vé như kiểm tra code vé bằng cách gọi trực tiếp lên hãng hàng không.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Thường xuyên theo dõi lịch khuyến mãi của các hãng hàng không

Nếu muốn sở hữu vé máy bay với mức giá ưu đãi, đây là việc bạn không thể bỏ sót. Thông thường, khi đưa ra đợt khuyến mãi nào các hãng hàng không đều công bố rộng rãi trên website và kênh truyền thông toàn quốc.

Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định với số lượng vé giới hạn, chính vì vậy, bạn hãy thường xuyên sử dụng internet theo dõi lịch khuyến mãi để nắm bắt thông tin nhanh nhất và mới nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể so sánh, đối chiếu giá vé và điều kiện áp dụng giữa các hãng hàng không cho cùng một điểm đến để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về mức giá phù hợp.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Có sẵn một thẻ Visa - Master để thanh toán

Hiện nay, phần lớn các hãng hàng không đều thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng phổ biến như Visa, Master Card  hoặc thẻ ATM giúp cho việc thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội vàng khi có chương trình khuyến mãi, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Master Card.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Kiểm tra thông tin vé giá rẻ và các điều kiện đi kèm

Việc kiểm tra thông tin và các điều kiện đi kèm là điều cần thiết. Bởi vì vé bay giá rẻ thường được đặt trước ngày bay rất xa, chuyến bay thường diễn ra vào các giờ không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), độ linh hoạt kém (không trả lại được, đổi ngày bay mất phí lớn…). Vì thế, để đảm bảo bay giá rẻ nhưng vẫn chất lượng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn, bạn cần kiểm tra kỹ thông tinvề sân bay đi và đến, giờ bay cũng như thông tin về hạng vé và điều kiện của vé: có hành lý ký gửi không, vé có được hoàn lại hoặc thay đổi ngày giờ bay không, mức phí khi thay đổi  thế nào, thời hạn cuối cùng cho việc thay đổi…

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Việc đăng kí vé máy bay giá rẻ cũng không quá phức tạp, nếu bạn lưu ý các quy tắc trên. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhé!

Bảo Ngọc - DuLich5Chau

Mua tour! Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ Du lịch Hạ Long